Phong trào khởi nghiệp và phát triển dự án đang bùng nổ mạnh mẽ ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Để 1 dự án thành công và bền vững, nguồn lực là điều đầu tiên các nhà sáng chế - phát triển phải xem xét. Trong đó, vốn là yếu tố quan trọng hàng đầu, nhưng việc gọi vốn từ Shark Tank hoặc các website thu phí là không hề dễ dàng.

Thấu hiểu nhu cầu đó, ITAT SOLUTIONS cho ra mắt web-blog ESIPVN với chức năng chính là trình bày những thông tin thiết yếu của dự án, từ đó thu hút các nhà đầu tư tiềm  năng tiếp cận. Trang web hoạt động phi lợi nhuận với mục tiêu đem lại hiệu quả cao trong việc kêu gọi đầu tư của các nhà phát triển dự án.

Gọi Vốn Đầu Tư Với ESIPVN.
Gọi Vốn Đầu Tư Với ESIPVN.

Biểu mẫu trình bày dự án được nghiên cứu và tìm hiểu từ nhiều nguồn, cũng như tham khảo qua ý kiến của các nhà đầu tư. Nó là sự trình bày rõ ràng của những ý chính cơ bản nhất trong việc đánh giá dự án - ý tưởng cho bước đầu kêu gọi vốn.

Mục tiêu của ESIPVN: Trở thành trang web cộng đồng hàng đầu về kêu gọi đầu tư cho nhà phát triển, là nơi đáng tin cậy để các doanh nhân, nhà đầu tư tìm hiểu thông tin và dự án.

Giá trị cốt lỗi của ESIPVN: Đem đến một môi trường mạng dễ dàng và miễn phí cho nhà đầu tư và nhà phát triển kết nối với nhau.

Sứ mệnh của ESIPVN: Góp sức nhỏ vào việc phát triển kinh tế đất nước thông qua mô hình trình bày dự án để kêu gọi vốn. Giúp các nhà sáng chế - phát triển có thêm 1 kênh tiếp cận vốn nhằm xây dựng dự án thành công và thúc đẩy kinh tế.

Dù còn nhiều hạn chế về kỹ thuật và phương thức tiếp cận, ESIPVN hy vọng sẽ khắc phục được những nhược điểm bằng sự nổ lực, tinh thần học hỏi và lắng nghe ý kiến. Rất mong quý độc giả cùng các nhà đầu tư, nhà sáng chế chung tay xây dựng ESIPVN thành 1 kênh thông tin điện tử kêu gọi đầu tư chất lượng.


ITAT SOLUTIONS MANAGER.